the poop

Hi Moms, 1 to 2 days hindi nag poop si baby then on the 3rd day nag poop na sya and madami. I just want to know if you ever experience it and its not a bad sign na need mo sya kagad ipa check up sa doctor. so far naman kasi for 2 days na hindi sya nag poop, malakas sya mag breastfeed, regular naman burp and ihi nya, ung pag poop nya lang talaga pinag tataka ko.

18 Replies

As long as hindi nag-iba mood niya like iyakin, o matamlay, at walang kasamang fever or ibang sintomas, normal lang po ang constipation. Pero kung tingin niyo po may kakaiba, dalhin agad sa pedia. Ito din po ang poop guide para malaman kung normal poop ni baby https://sg.theasianparent.com/baby-poop-guide/

hi mumsh , ganun din ung baby ko 3days din minsan every other day ang poop nya normal lang naman daw un accrdng sa pedia ni baby, unless 1week hindi mag poop si baby dun lang daw pa check. just watch out for black or red poop. you need to call your pedia immediately. ❤️

Kay baby almost a week din siya hindi nag poop nun at nag consult ako sa pedia niya about her case and it's definitely normal daw sa mga breastfeed babies. Irregular din pag poop niya noon as long na hindi matamlay or iyakin si baby no need to worry sis. 😊

yes it's natural if pure breastfeeding, if mix po dpat regular poop niya. ako LO ko purebreastfeed minsan nga 5 days or 1 week siyang di nagpoop pero pag nagpoop naman super dami.

ganyan din po baby ko non, dinala namin sya sa pedia constipated daw tas niresetahan sya ng suppository.. tas ngayon kpaag mappoop na sya natatakot syang ilabas kaya pinipigil nya

ung baby ko po 8 days na ngayon wala padin poop .. breastfeed po ako.. pina inom ko na din sya ng laxative syrup.. ung castoria pero wala padin huhu

ganyan din po sa baby ko pbf din every other day siya na pupu or 5 days siya bago mag pupu. minsan binabicycle ko y7ng paa niya para makapupu siya

ganyan din yung baby ko minsan nga 3days pa bago sya mag poop eh. drinky water kay baby para regularly yung poop nya

normal lang yun mommy. same with my Iya may time na konti mag poop then ung next na poop nya marami

ganyan din po baby ko, pinalitan kolang po milk niya. hindi nya iyang yung na try nmin sa knyan.