the poop

Hi Moms, 1 to 2 days hindi nag poop si baby then on the 3rd day nag poop na sya and madami. I just want to know if you ever experience it and its not a bad sign na need mo sya kagad ipa check up sa doctor. so far naman kasi for 2 days na hindi sya nag poop, malakas sya mag breastfeed, regular naman burp and ihi nya, ung pag poop nya lang talaga pinag tataka ko.

18 Replies

ganyan din po baby ko, pinalitan kolang po milk niya. hindi nya iyang yung na try nmin sa knyan.