Mr Super grumpy

Hi mommies! sinong nakakarelate? kapag bagong gising si baby grabe. super grumpy! inuuntog ulo nya sa ulo ng taong kakarga sa kanya. even kahit my tantrums lang sya, iuuntog talaga sa simento ulo nya. My baby is a boy and turning 2 na this November. mejo stress ako kase ang daming bisyo. huhu! pinapaligo gatas, binubutas diaper. (aray ko po?)

3 Replies

Ganyan din baby ko super kulit. Then 12 midnight or 1am na kung matulog. 2 yrs old na my son