Baby Tantrums

Need advice pls 1yr and 6months na si baby. Npnsin ko po na tuwing mag tantrums sya ay inuuntog nya ulo nya sa sahig O kya ay hinahampas ang sarili. Please help po :( need na po ba ipa consult si baby? Kalimitan po ito ngyayari halimbawa pag naagawan ng laruan ni kuya nya iiyak tpos mag uuntog. 😞😞😞

5 Replies

Hi mommy, ganyan din po baby ko around that age, siguro di niya alam paano iexpress irita niya kaya ganun. Pero sinasabi ko nalang like" dont hurt yourself, maoouchy ka." ang ihug nalang pag ganun nafefeel niya, effective naman po sakanya, try niyo din po, bilang lang sa darili yung ganung tantrums niya ksi effective yung kakausapin yung bata. kung di po effective sa baby niyo, pwede niyo naman po iask sa pedia niya, siya po makakasagot or makakasuggest ng gagawin. Ingat po.

Nung magsimula ang lo ko na saktan sarili nya during his tantrums, I made sure not to react-- no looks of worry/ anger/ sadness, etc. And definitely not giving in to whatever he wants that prompted the tantrums. I made him understand that hurting himself won't get him whatever it is that he wanted. Soon enough, he stopped doing it.

mommy always talk to your baby and explain po sa kanya bakit Hindi okay Yun and teach him po paano niya iexpress Ang Sarili niya without hurting himself. sa age po nila nangangapa po sila kung paano nila sasabihin Ang nararamdaman nila. my daughter is like that too and working Naman po sakanya Yun ginawa ko. 😊

Yes. Ipaconsult mo po si baby, normal ang tantrums sa age nya pero yung mag untog ng sarili nya hindi po. I had this same question before. Our pedia advised me to enroll my child sa behavioral therapy to help him manage his emotions while waiting for a schedule sa Dev. Pedia.

kausapin mo cya ng mahinahon ipaliwanag mo na bawal mag untog untog ganun din anak ko pero nong kinausap ko cya Hindi na niya ginawa ulit mag 3yrs old na cya sa august

Related Articles