Pinapalo ni Lo yung ulo nya

Hi mommies! First time mom here. My lo is turning 11 months old this Aug 22, baby girl, EBF sya. Napansin ko lang kagabi pinapalo nya yung ulo nya gamit kamay nya. May same experience din po ba sakin dito? TIA

3 Replies

Same case po sa baby boy ko. Sya naman sa right side ng ulo nya pinapalo nya, likod ng tenga. Worried din ako, Turning 11 months na din sya. Pinacheck up mo na ba sya mommy?

3y ago

baby ko din 8 months same spot ang pula n nga ng tenga nya...hays bakit kaya

sis, ipacheck mo sa pedia. ayokong magpanic ka pero mas maganda kung specialist na ang magchecheck sa anak mo.

kamuzta napo baby syo same case din po Kasi sa baby ko