hi mommies anu po bang mas magandang ihain sa baby ko kasi ayaw n nya ng cerelac. sinubukan ko rin sya pakainin ng mga puree tulad ng veggies pero ayaw nya parin. please help me nagwoworry na ako sa kanya. thankyou and Godbless!

6 Replies

try mo puree sweet potato or squash kc matamis sya.yan ang first solid ng baby ko at gustong gusto nya.dn itry mo rin carrots at patatas.syaka oatmeal or black rice sa fruits nmn banana, avocado,pear.itry mo lng ng itry sis pra kumain sya