FTM HERE....

Hi mga momsh . Baby kulang Po ba hanngang ngayon pahirapan parin pakainin ? Ng try na Po ako ng puree cerelac ayaw nya talaga . Ano Po kayang magandang gawin any tips nmn mga momsh ??

2 Replies

mi yung lugaw lagyan niyo po ng sabaw..❤️if mga pure naman, if potato ,dapat mayron kang emix..ganyan yung baby nung 6 months siya..try2x ako sa ibang tips na kakain si baby..hehhee..ngayong turning 8 months na siya, cerelac pinapakain ko, kumakain na siya..tas minsan pinapakain ko siya ng pure like potataoes with kamote..smash ko.din cerelac with avocado, cerelac with potato and kamote..hehhe..kumakain si baby, basta nanam niya na iba..tas na try kona din ang pure carrots,at papaya..yung papaya with cerelac din..mix kolamg..hahahah..okay naman si baby..pati kanina kumakain na tikim2x lang para masanay...

9mo ago

okay lang yan mi, baka dipa siya sanay..❤️libangin mo.lang habang kumakain hehehe

try nio ang lugaw, gerber, mashed potato, pureed veggies. magtry ng magtry hanggang sa mahanap ang gusto ni baby. pwede niong ulitin, baka magustuhan na nia.