Hirap Makadumi 8months old baby

Hi mga sis tanong ko Lang Anu ba dapat gawin sa 8months old baby na hirap plage makadumi kahit pinalitan na Ng gatas. Dapat na po bang regular na pakainin?? Pinapakain Naman po namin sya paminsan minsan lang ng cerelac,mash potatoes, konteng bread,rice and veggies. Ang kaso after pakainin ayaw uminum Ng tubig. Prob po tlga namin Ang sobrang tigas na poops nya. Thankyou po☺️

2 Replies

nako pag kumakaen po need po talaga ng water kaya po matigas dumi nia dahil d sya nag wawater kahit lagay mopo sa bottle para ma sip nia kawawa naman sobrang tigas ng dumi or pede den po ask mona sya sa pedia nia para mas macure sya for me un po nakita kong problem nia ung hindi pag inom ng water kaya tumigas ang dumi nia ..

Ganyan baby ko nung 1 month plang. Formula milk Kasi..pinabawasan Ng milk, let's say 4 oz water is for 4 scoops, ginawang 3 scoops muna for a week. Then it went well nman. Nung normal na pagpoop nya,back to normal na din ung ratio ng milk and water