8 months Old cerelac lang gusto kainin

Masama ba akong Ina Kong laging cerelac Ang pinapakain ko sa baby ko🥺 simula 6 months ayaw nya Ng puree,sinubukan ko cerelac gustong gusto nya , hanggang ngayun naman pinapatikimtikim ko sya Ng mga gulay fruit pero niluluwa lang nya ,pero pag cerelac Ang dami nya nakakain at Lalo na sya bumigat ,siguro NASA 10 kls na sya last kasi na timbang nya 9 kls na eh #cerelacbaby #puree #adviceappreciated

5 Replies

Try nyo po mag baby lead weaning. Since sanay na sya sa cerelac, unti-untiin nyo like ung cerelac nya haluan nyo ng fruits o veggies pero mashed lang ung may bits pa, magkaroon lang ng texture ung food nya hanggang sa mas dumami na ung portion ng fruits/veggies kesa dun sa cerelac. Pero I advice instead cerelac ang ipakain mo, rolled oats ipakain mo. Cerelac kasi mataas sugar content nyan. Same age lang tayo ng baby. Blw lang baby ko. Minsan sinusubuan ko din sya pag tinatamad akong maglinis ng kalat nya 😅 magana sya kumain pero di sya kasing bigat ng baby mo. Medyo petite kasi din sya, namana nya sakin.

8mo ago

Sige po subukan ko po haluan Ng paunti- unti 😊na try ko na kasi ihalo Yung patatas ,saging , apple.ayaw talaga nya.sayang lang Yung pag kain.kasi naduduwal at sinusuka na nya

ako mi baby ko 8 months na din, baby girl po.hehehe. kumakain na po siya ng rice ,with sabaw na may malunggay, blender ko lang..sa umaga cerelac, lunch at dinner kanin na na may sabaw.ng karne or isda may malunggay pa.kumakain siya..yun lang petite lang siya,😂7.4 kg lanfg baby ko, iwan ko lang sa height if ilan ba..kasi sobrang likot at active baby ko, jusme..buyag langs..heheheh...pero bigat ng baby mo mi.sa 8 months,hehehe..pure BF din ako, ayaw niya ng formula milk ngsusuka..hahhaha

baby ko turning 9months sa sept 7 ako di ko sya gaano sinasanay sa foods kase source of nutrients pa din nya milk. madala g kumaen baby ko as in kapag naisipan ko lang pero kakainin naman nya pag binigyan ko sya hehe

8mo ago

malakas din po mag dede baby ko mi pure breastfeed po sya.Malakas din kumain cerelac nga lang talaga gusto nya.

same age sa baby ko mii,, gusto nya both puree at cerelac,, pwedi mo na rin yan pakainin mii ng lugaw yong baby ko nilalagyan kona rin ng isda at sabaw sabaw,,, advice din ng pedia nya

same mii cerelac Ang gusto ng try ako ng carrots mash tas cerelac Kumain nmn. haha mag 9months nadin ngayon sept7😊