24 weeks with UTI

hi mga momshies. normal ba na magka blood spot?, Im 24 weeks pregnant and may UTI ako niresetahan ako ng OBgyne ko ng Cefuroxime Axetil. everytime na mag pee ako may blood. im worried. pls. advise sa mga naka experience na having UTI ano mga ginawa nyo? should I stop taking the antibiotics? instead just do natural treatment nalang. thank you.

4 Replies

just do kng ano sinabi ki OB, kumpletuhin mo un nireseta kc safw nmn po un kay baby and gnyan dn po pnrescribe skin dati. Yun friend ko ndi tinuloy un antibiotic kea aun ndi p dn nwwla UTI nia, pag natural treatment kc matagal although gwin mo n lng sya pang support habang nag antibiotic ka, pero more on water k tlga sis

Had UTI din ako and yung reseta ng OB ko di hiyang sakin kasi sumasakit tyan ko. So i stopped. Then natural ang ginawa ko drink more water and buko juice everyday.. nawala UTI ko next lab ko. Kung hiyang sayo yung nireseta then take mo sya and drink more water saka buko juice.. dont worry too much. Godbless!

kailangan mo po inumin yung niresita nang doctor, and drink more water po para mawala agad ang UTI. wag nman sana pero nakakadagdag ng risk for miscarraige po ang UTI..

6y ago

salamat sis . worried lng ako ksi nung nag take ako saka ako nagka blood spotting kinabukasan.