Pregnancy

Hello momshies. Meron ba dito nagka UTI din especially during early pregnancy?. I'm 7 weeks pregnant and diagnosed with UTI. Is it safe for the baby if I take isoxsuprine and cefuroxime? Sabi naman ng doctor safe naman. Just wanna know other opinions. Thank you.

9 Replies

Yes po. Mas better na matreat ng maaga po yan. In my case UTI un nag cause ng preterm labor ko po. Un bacteria kasi sa nilalabasan ng ihi po natin is malapit lang sa nilalabasan ni baby. Un bacteria po un nagpapa open ng cervix kung di matreat po. Un sakin po nag gagamot po ako pero hindi pa din nawawala un uti ko po dati kaya nagpreterm ako.

ako, bfore pa naman bago ako mbuntis, may UTI nako, pabalik balik sya. Then, nung 7mos na tyan ko, ayun UTI ult. niresethan ako ni doc antibiotics na safe naman dw sa preggy. ngayon ok na, 8mos nako

Me po mommy...6months n poh tyan q nung naagapan ..ininom q lng poh mga nireseta akin n gmot...and for mom as what i did,uminom lng mo nga maraming tubig..especially pagkagising mo sa umaga...

Yes. Uti yung reason kaya ko nalaman na pregnant ako then nagpa3rd opinion pa ako sa mga Ob kung safe yung neresetang gamot. Safe naman sya kaya okay lang.

Yes sis, pinagtake din ako ng cefuroxime 3x a day for 1 week. After non wala na, pero di pa ko pinafollow up nung ob ko kaya lumipat ako.

If prescribed naman ng OB mo, that is safe. Listen to your OB lang po and drink lots of water. Water therephy talaga the best for UTI. :)

Thank you so much for the replies. Worried lng ako for my baby. First baby kasi namin ni hubby. 😊

More water po. Tas ang advise ng OB para makaiwas sa UTI. Every 2hrs punta ka cr kahit di naiihi para mag pee

Yes! Mas hindi okay pag napabayaan mo ang UTI. Pde ka mag preterm labor

5y ago

Good morning po doc, 34weeks pregnant na po aq at may uti na kahit pa nong d pa aq buntis. Nagtake na po aq nong 4months aq ng antibiotic 2x a day for 7days.last week ngpacheck ulit aq sa ihi pro til now may uti pa rin. Nagwowori na po aq doc for baby😢😢