Cefuroxime Axetil for UTI

Sino po naka experience ng nausea at vomiting hours after taking Cefuroxime Axetil for UTI? Ni-prescribed sakin ni OB pero di ko na kaya talaga, ngarag na ngarag ako few mins after taking it. Is it a normal side effect? #advicepls #FTM

7 Replies

normal na may side effects po antibiotics, same content lang naman po yan maiiba lang ng brand, iba iba din side effect sa tao, ako noon nagkagrabeng discharge. reseta naman ni ob, need lang din talaga ng masustansyang pagkain at vitamins pag may cinucure sa katawan tapos good rest.

ako po nung uminom ako nyan nag susuka po ako tsaka nahihilo at dina maka kain kaya diko na po tinuloy binigyan nalang po ako ng nitrofurantion macrodantin kaso po mahal sya 75 pesos isa tapos 4times a day po pina take saken for 1week

me..actually not just vomiting and nausea palpitations din khit bwasan ng dose gnun prin so mbes na d aq maadmit naadmit ako dhil s palpitations and vomiting. kia pag nireresetahan aq ng cefu pnapapalitn ko

Hi Memsh yan din reseta sakin ni Ob ko nung nagpositive ako sa UTI so far wala naman siya sade effect sakin basta itake lang siya according sa reseta ni doc. After 7days natanggal naman UTI ko.

sakin gnyan dn nireseta kaya lang nagka side effect sakin.. pag iihi ako makati at msakit pempem ko tpos may parang puting discharge.. kaya nagpareseta ako ng iba.. gumaling dn nman

ako, pero first time lang, now nasa 4th day na ako wala akong na fefeel, sa first day lang pagatake.

Ibig sabihin niyan sis, hindi ka hiyang sa gamot na yan. Pareseta ka iba.

1y ago

true