Uti probem

#pregnancy im three months pregnant but im suffering for uti,pls what should i drink to avoid this uti coz im scared of taking any medicines?

39 Replies

Ako din po nagka UTI. Nagpa Check up po ako sa OB. then niresetahan po ako nang gamot :) Then sinasabayan ko lang po nang Maraming water yas fresh buko juice .After 1 week nawala din po UTI ko :) Pa check up din po kayo. Mas okey po na nag Papa check kesa po self medication :)

galing ako sa OB ko ngaun mamsh sa result ng LAB ko my nkikira dun sa Ihi ko na bacteria buti nlng hnd pa malala UTI ko,sinbhn lng aq ng drink more water hnd nya aq binigyn ng antibiotic kc kaya pa ma wash out ung bacteria kpag uminom aq ng madming tubig,,

Kumporme sa lala ng UTI. I highly suggest magpaOB ka at urinalysis. Kapag mataas na infection need n Ng antibiotics. Kapag Hindi naman y nakukuha sa water therapy at buko juice. Delikado Ang UTI sa buntis lalo na at nasa first trimester k p lang.

craberry juice super efective mommy subok ko na yan 3 times ako nag urinalysis taas padin ng uti ko kahit nag antibiotic na ako dami ko nabasa about cranberry juice kaya sinubukan ko during urinalysis again wala na ako uti

Hi, momsh! I was diagnosed rin with UTI during the first trimester of my pregnancy and my OB gave me Cephalexin (antibiotic). Dinagdagan ko rin water intake ko—mga 3 liters iniinom ko para clear yung urine. :)

mag water ka ng mag water momsh taz fresh buko at kung niresetahan kna ni ob mu for uti much better na sundin mu sya momsh kung anu yung nireseta sau taz un sabayan mu lng ng intake ng tubig at fresh buko taz iwas kna muna sa maaalat

,me too my UTI din range 18-20, medjo mataas daw sabi ni OB, binigyan nya ako ng antibiotic and more water to drink minimum of 2liters a day.. and then after 1 week another test for urinalysis..

Na uti din ako nung 3 to 4 months pero nagbigay ng reseta ung OB vaginal supo for 7days. Naging ok nmn :) wla ako ininom na gamot. Pero more water nalang din talaga

Safe naman po yung antibiotics na prescribe ng OB, pero more on water, iwas sa maalat at try niyo cranberry juice or buko juice para maiwasan po ang UTI.

much better kng ssabhin nyo po sa ob nyo para maresetahan kayo ng gamot! ganyan dn kasi ako eh, pero ngayon wala na kasi nag gamot ako