I have UTI and I am 11 weeks pregnant .. when I got pee everyday it's really hurt what should I do?

36 Replies

Effective po ang more water and buko juice. Yun po ginawa ko nung parang feeling ko may uti ako then nung nagpalaboratory ako, wala na po akong uti at di na po ako nakakafeel ng pain pag umiihi

Try mo po cranberry old orchard po wag po yung tipco kasi yung tipco po matamis po. Yung old orchard maasim na mapakla . Tas more water lang po mommy. Pero much better consult ka po kay ob.

go to your OB para mabigyan po kayo ng gamot. Increase fluid intake po. I experienced it and I had to drink 4 liters of water daily. nawala po agad after a week with gamot and water.

consult your ob gyne for medication. hindi ko masusuggest sayo ang buko at cranberry juice kung GDM ka. pero if hnd ka GDM pwede ka naman. much better ang plenty of water.

Sabi namn yong doctor na kailangan ko na daw mag transvaginal ultrasound para maagapan yung skt at doon nalang daw nya ako bibigyan Kung among dapat e recita..

healthy foods po syaka water mga buko ganon po nagka uti den ako then ask kalang po sa ob kung ano gamot inumin nyo po sa tamang oras:)

syempre check up po para maresetahan kayo antibiotic 🙂. wag puro water lang, kasi pag mataas na infection niyo kailangan na ng gamot

kung may uti ka po magsabi ka sa ob mo kasi ako niresetahan ng antibiotic for 7 days para sa uti.di naman daw harmful sa baby.

agapan mo yan sis kawawa baby mo paglabas bka magsuffer pa sa sepsis ndi biro yun sis kya pa consult ka sa doctor

Check up na po yan bagu pa ma apektuhan si baby then every morning inom ka po ng sabaw ng buko mkakatulong po yan