subchorionic hemorrhage

Hi mga momshies. ask lang ako if may nakaranas sa inyo ng subchorionic hemorrhage during first trimester. nakita kasi siya sa US ko. ano po mga ginawa niyo?

19 Replies

ako din po may SCH, nakita sya nung first ultrasound ko @ 6weeks... nka Duphaston ako 3x a day at bedrest din... 10 weeks 3 days AOG n aq ngayon, tuloy parin ung gamot at bedrest... sa awa ng Diyos lumiliit nmn ung size ng SCH ko every ultrasound (3x na ako ngpapaultrasound pra mamonitor din ung SCH)... pray lang tayo mga monshie makakaraos din tayo... alagaan ang sarili para nadin kay baby... sumunod sa mga payo ng OB, wag matigas ang ulo :)...

ako din po ngkaSCH ngaun s pregnancy ko.. 5weeks nung ngpaTVS ako at nkita ms mlaki p s baby ko that time.. nirecommend ng OB ko 3weeks complete bed rest.. pg iihi lng tatayo.. humihilab p tyan ko dhl dw don s SCH kya niresetahan din ako ng duvalilan at duphaston 3x a day.. thank God aftr the bed rest nwla din ang SCH at ok nmn si baby n 5months n ngaun preggy..

6y ago

gaano po kalaki yung SCH ninyo?

Maliit nman ung sken. Ok nman. Duphaston for 3months. Sabi ng ob ay dont worry too much. Mas mahalaga na hindi ma-stress pg ngbubuntis. Tuloy pa rn ako sa work. Im a working mom. Ok nman c baby pag labas nya. He’s actually healthy 🙂

Same here, my whole 1st trimester upto 4th month I have SCH. My OB prescribed duphaston 3x a day, isoxilan 3x a day, abstinence of sex, strictly bed rest ako upto 4mos.. then now okay na pero hnd pa dn ako nagkikilos kilos kc takot ako tho im 31wks aog..

6y ago

Hnd nmn ako nag bleeding pero sa takot ko mag bleed nag todo bedrest nlng ako... ganyan din ako parang mabigat ung puson pati panty masakit pag masikip sa puson, even short.. kaya ginwa ko non complete bed rest, higa lng whole day, pati pag ihi ko sa bed na dn sinasalo kc madami ung quantity ng sch ko noon. I suggest mag complete bedrest ka dn and totaly abstinence ng sex.. para nmn kay baby.. mag heal din nmn yan sch after makapahinga.. at bwal din mastress, dapat happy lang palagi.. then pray!

We have same situation noon. Nalaman ko rin result nung 7weeks pregnant ako and my Pcos pa ako sa Right ovary. Niresetahan ako ng Ob ng duphaston. And then working pa ako. Ngayon 8 months na ako. Pray ka lang din. God is good ☺️

4y ago

Mommy nagttrabaho p po kayo nun nung may hemorrhage kayo?

Pinag bed rest din po ako ng 2 weeks at di po ko msyado nag kilos kilos. Pero after 2 weeks po naging okay na 😊 ngayon yung baby ko 4 weeks old na 😊

ganyan din ako non 8wks preggy ako, bngyan lang ako ng duphaston ska bed rest lang din, natural lang daw yan sabi ng ob ko kasi yung placenta unti2 nabubuo na.....

5y ago

Nagleave ka ba sa work mommy

Hi po. First pregnancy ko to, may SCH sa first utz ko 8wks 5days si baby. Binigyan ako ng duphaston 3x/day ng OB ko.

6y ago

thank you po 😊

Yes in my first pregnancy, just take a lot of rest & later nawawala din sya ng kusa.

Bed rest po tsaka increase niyo water intake 😊bawal mag pwersa at magbuhat ng mabigat.