subchorionic hemorrhage

Sino po sa inyo nakaexperience ng subchoeionic hemorrhage sa first trimester? Pano po ginawa nyo?

2 Replies

Ako po, 10 weeks and 3 days na akong preggy nun. May nerisetang pampakapit sa'kin ang oby ko at pinag iingat ako ng doble. As of now ok naman c baby, 21 weeks na sya at healthy.

5y ago

Nagwowork ka po ng time na yan mommy?

Ako po. 10weeks and 5days tyan ko non. Nagcomplete bedrest ako ng 1month. At uminum ng pampakapit. Sa awa ng dyos nawala din bleeding ko sa loob. 33weeks and 5days nko ngayon

4y ago

ilang days ka po nagbleeding nun?