1stime mom..

hi mga#1stimemom lang po ask ko lang if sino nakaranas sa inyo nang inferior pole subchorionic hemorrhage.. ?0.5ml lang sya..

1 Reply

hi momsh 3rd baby q n to..not sure kung inferior pole dinung sakin pero may nkita din subchorionic hemorrhage sakin nung 8 weeks aq.. sakin nmn .16cc,wala nmn aq spotting nakita lang talaga during ultrasound kaya pinag bedrest aq at pampakapit advised by my OB,just to be sure daw..20 weeks na q ngayon parang nawala nmn na siya kasi wala nmn na silang cnsabi,every check up naultrasound nmn aq..wag k n lang masyado mag worry pero syempre doble ingat tlg

3y ago

yes momshie,❤️ iwas stress tayo im now 6months pregnant na❤️❤️ and still worried kase hindi masyadong active si baby .. ganito ba talaga pag first time mom? di ko pa alam gender..