Hi mga dads out there Natural b tlga so inyo n maiinis pag pinagbabawalan kau ng misis nyo sa gusto nyong gawin.. Well hindi nmn lagi.. Ung tipong hndi nyo nmn ikakamatay pag di nyo nagawa?? C hubby kc nagtatalo kmi lagi pag ung di sya natutuloy sa pag work out hndi ko nmn sya pinagbabawalan.. Sabi ko lng kc may kelangan bilhin pra sa baby namin baka pwede sya n bumili kc di ako nakalabas pra bilhin sa groceries store kase kelangan na e routine n nya kc every other day pag galing sa work deretso sa gym.. Dami n agad cnbi.. Kesyo.. ayaw ko pa dw sya deretsahin n wag n mag gym.. lagi nlng dw ganun lagi ko nlng dw sya pinagbabawalan.. Un na nga lng dw hobby nya.. Totoo nmn po kc na un lng tlga bisyo na e kaso di ko nmn ipapakisuyo sknya kung di kelangan.. Ayun.. need your advice mga dads out here.. Cant sleep kc di pa kc kami ok..??

15 Replies

Normal yan sa mga lalake lalo na kung into sports sila. Yan yung outlet nila para i-release ang stress sa work at sa iba pang bagay.