Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

Ang sakin lang dapat yung asawa mo o partner mo ang piliin mo, kasal man kayo o hindi dapat panindigan at ipaglaban mo sya. Kung pagdating sa ugali, lahat naman tayo may evil o good side kaya accept it. Hindi naman lalabas ang evil side nyan kung pinagtatanggol mo sya sa naapi sa kanya, kahit pa parents mo pa yun dahil sya na yung pinili mo makasama habang buhay. Oo, mahal natin magulang natin at dapat sila ang gumagabay sa relasyon nyo para maging matatag. Hindi dapat sila ang mangunguna para siraan ang pamilya na binubuo nyo ng asawa mo, huwag mo din pabayahan na imanage o pakilaman ng magulang mo ang pagsasama o desisyon nyo pagdating sa binubuo nyong pamilya. Tao po kayo, hindi robot. May sarili po kayo pagiisip kung pano nyo ihahandle ang pamilya nyo, huwag na huwag nyo papabayahan na controllin kayo ng nasa paligid nyo para walang masirang pamilya.