Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

46 Replies

im fortunate enough na di ko naranasan yan but for me i will choose my parents.kasi they're there and never leave you when your young and baka may nakita sila na di nila nagustuhan sa asawa mo kaya ganun na lang pag ayaw nila.remember yung mga parents natin they want nothing but the best for us and sila lang yung malalapitan mo in case anything goes wrong.sabi nga nila ang asawa mapapalitan ang magulang hindi

Depende po sa sitwasyon. Baka naman may dahilan kung bakit ayaw nila sa asawa mo. Kung ang asawa mo responsible sa mga panganagilangan nyo, di nananakit o di babaero, ipaglaban mo sya. Pero kung iresponsable sya o may masamang ugali na kayo rin ng anak mo ang kawawa pagdating ng panahon, sundin mi na lang parents mo. Isipin mo kung ano yung mas makakabuti sa anak mo.

An old friend once told me na kapag pinapili ka ng isang tao, wag mong pipiliin ung nagpapa pili sayo. I think it's right naman. Selfishness ang tawag don kung may asawa kana tapos papapiliin ka pa ng parents mo kung sila o asawa mo. May pamilya kana, alam naman cguro ng parents mo na pag may asawa na ndi na pwedeng sunud sunuran ka pdin sa kanila.

di ko pa naman siya asawa. boyfriend palang pero may baby kami at di pa kami nagsasama sguro ngayon dahil nasa poder pako ng family ko at nag aaral pa ako parents muna. alam ko naman kasi na kahit ngayon ayaw nila saknya kasi naging preggy ako ng maaga alam ko matatanggap padin nila. go with the flow lang muna sguro

Kung kasal po kayo hindi na dapat mamili kasi dapat nasa asawa mo na ikaw. Nasa bible po ang leave and cleave kapag ikinasal na. Kayo na po ang bubuo ng paki bagong pamilya at hindi po sila ang mag mamanage ng pamumuhay nyo. Kayo po ng asawa mo reyna at Hari sa bago nyong family na binubuo.

Our parents will be always be there for us no matter what. Syempre mahal ka nang parents mo kakampi at kakampi talaga sayo. Kung mahal mo asawa mo sana pina intindi sa parents mo na away asawa lang nangyari sa inyo.At tsaka married kana hindi habambuhay makakasama mo parents mo.

hays kung mahal ka po ng asawa mo at kaya kang ipaglaban din c asawa pipiliin.. ipagpray mo nlng na sana balang araw e matanggap dn ng parents mo ung asawa mo.. patunayan lang ni asawa mo na ndi ka nya iiwan at kayang kaya ka nya buhayin, na tama ang desisyon mo na sya ang pinili mo.

happened to me. i chose my husband.basta alamo sa sarili mo na kaya ka niyang buhayin at magiging anak niyo go for him kasi mas masaya ang buong pamilya dahil eventually matatanggap din ng magulang mo ung asawa mo lalo na pag nakita nilang maganda ang naging buhay niyo😊

Asawa mommy .. syempre asawa mo yin eh . Kahit against all odds pa kayo ika nga nila .. eh mas maganda parin kumpleto kayo ng pamilyang binuo nyo .. ang magulang sa una lang yan magagalit pero eventually matatanggap din nila yang asawa mo

ano ba ang dahilan sis bakit ayaw nila sa asawa mo? meron ba silang valid reason na hndi mo nakikita dahil sa pagmamahal mo sa asawa mo. be careful in weighing things. sana maintindihan ng both sides na hind naman dapat pumili.