tanong ko lang po kung safe pu ba ung hemarate iron+multivitamins sa buntis?

Hemarate iron+multivitamins

tanong ko lang po kung safe pu ba ung hemarate iron+multivitamins sa buntis?
14 Replies

yes bago ako nag possitive s pt hanggang now at hanggang manganak dw ako inumin ko.lang dw yan sbi ng ob ko.kc marami dugo mawawala s atin pag nanganak mahal nga rin yan eh pero no choice para.s atin at sa baby go lang.🙂mag 28weeks na ako ngayon iniinom ko cya 30mins bago kumain s gabi