just mum

Mga mommy ok lang po ba na pagsabayin ang obimin plus, hemarate iron& multivitamins at ferrous sulfate. Thank you po sa sasagot☺️

2 Replies

Ako mommy, obimin morning, lunch calcium, evening hemarate. Walang epek daw pag nagkasabay ang iron at calcium Hemarate with iron tapos me ferrous ka pa mommy?

4y ago

Opo ferrous at hemarate mag kasabay ko sila iniinom pati obimin plus. Tas sa tanghali ko iniinom ang sa calcium.