tanong ko lang po kung safe pu ba ung hemarate iron+multivitamins sa buntis?

Hemarate iron+multivitamins

tanong ko lang po kung safe pu ba ung hemarate iron+multivitamins sa buntis?
14 Replies

yes bago ako nag possitive s pt hanggang now at hanggang manganak dw ako inumin ko.lang dw yan sbi ng ob ko.kc marami dugo mawawala s atin pag nanganak mahal nga rin yan eh pero no choice para.s atin at sa baby go lang.🙂mag 28weeks na ako ngayon iniinom ko cya 30mins bago kumain s gabi

yes mi safe sya.. ang kaso mga 10 days lang ako nag take nyan kasi sobrang tigas nang poop ko .. hirap ko mag labas. kahit pa inom na ako nang inom nang water. kaya ayun sabi ko sa OB ko at nag switch ako sa ibang vit.

2y ago

thankyou po mi sa pag sagot ng tanong ko😊 God bless po

Safe naman yan ma need mo talaga yan kase preggy ka. Ako non for iron is Sangobion po pinatake sakin.

safe po yan mamsh kaso poop lang talaga problema hahaha keri naman until now iniinom ko yarn. 🤗

mami mas ok ung may FA or folic acid kasi makakatulong sa development ni baby yan☺️

Safe po. Mas maganda po ata yung isa hemarate FA. Iron with folic po hehe

yes po mi safe po yan sa ating mha preggy, same tayo ng gamot hehe😊

yes naman if yan ni reseta sayo ng OB mo

Yes po. Reseta ba yan ng OB niyo po?

hemarate FA po reseta sakin ni Ob