Onima multivitamins and hemarate multivitamins-pwede ba pagsabayin at 33 weeks.

Hi mommies ask ko lang po if pwede bang pagsabayin ang onima amino acids+ multivitamins at hemarate iron+multivatimins.my nagsabi kasi sakin hindi pwede pagsabayin.33 weeks preggy po ako now.TIA po

Onima multivitamins and hemarate multivitamins-pwede ba pagsabayin at 33 weeks.
1 Reply

di po pwede mommy .. pareho pong multivitamins. nireseta po ba sa inyo yan mommy?