các mom cho e hỏi vk e bầu đc 6w chưa có tim thai có sao ko ạ

help..........

20 Các câu trả lời

Mình 6 tuần bé mình đã có tim thai rồi..tùy theo sự phát triển của bé nhé nhiều khi 7_8 tuần mới có nhe bạn..đợi 1 tuần nữa xem sao nhé..

Mình cũng 6w mới đi khám chưa thấy tim thai, bsi hẹn 2 tuần sau tái khám, bạn đợi 1 2 tuần nữa dẫn vợ đi tái khám nhé, thân.

Tùy vào sự phát triển của từng em bé. Bé nhà mình 6 tuần là có tim thai r

Chưa cần lo lắng quá b nhé! Chờ thêm 1-2 tuần nữa đi siêu âm lại nha!

Tùy bé nữa nha, có bé thì 7w-8w mới thấy tim thai nha bn.

Chờ thêm 1 - 2tuần nữa... Vì tim thai có bé có trễ á

Đợi 8 -10 tuần, ko được s â đầu dò nha bạn

Cho e hỏi co bầu 6tuần ra máu co sao k ạk

5y ago

Tốt nhất nên đi ktra nha mom. Mình từng bị ra máu cũng đi bác sĩ k kịp thời kqa k giữ đc bé. Nếu muốn an thai mom mua củ gai tươi về uống nha

Mìh cũg 6 tuần rui chưa có nè

Mình cũng vậy, rất lo ko biết có sao ko