cac mom giup e voi :1w truoc e sieu am duoc 6w chua co tim thai,hen 1w sau kham lai.nhung 1w sau di kham van co 6w chua co tim thai lun a?

Giup e voi a

22 Các câu trả lời

kham noi khac coi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Nếu phôi thai và túi thai không lớn lên tương ứng với tuổi thai 7 tuần thì bạn nên chuẩn bị tâm lý. Giờ bạn thử đi siêu âm chỗ khác xem và siêu âm đầu dò cho chính xác nhé.

thai lưu là có hiện tượng sao mn.. cho e hỏi với ạ.. tại hôm trước e có đi khám đc 6w 5 ngày .bs bảo túi ối xấu chưa có phôi.hẹn 1 tuần xún lại.. mà e lo quá ạ

E tuần trc biết có bàu đi siu âm đc 5 tuần 6 ngày chưa có tim thai hôm qua e đi siu âm lại thì đc gần 7 tuần và có tim thai rồi ..

Như z la thai ngung phat triển rồi lúc mình cũng z thai dc 7tuan ma siêu am co 6t bs noi thai ngưng phat triển k thấy tim Thai z la xong😥

5y ago

Thế sau đó bsi phải hút thai ra hả mom 😣

mẹ khám thêm xem có khả năng bé ngưng phát triển bị lưu nhé mẹ xem có bị ra dịch nâu hay kg

Đi khám Tim thai vào tuần thứ 8 sẽ có kết quả bạn nhé

Tùy tùng cái thai bạn nhé.mình cũng đabg trong tình trạng của bạn đây

6 tuần là có rồi bn ak. Nếu đợi thêm k thấy j cần xem xét

Bạn đi đến 1 cơ sở khám thai uy tính khác thử xem ạ