hirap mag poopoo si baby

Help po, si 9 months old baby ko kasi sobrang hirap makadumi, iyak ng iyak habang umiire. Nilagyan ko po suppository yung pwet niya pero dumulas after 5 mins and di parin nakaka dumi. Tapos after 30mins nilagyan po ulit kasi iyak ng iyak Hindi talaga makadumi nakalabas po ng onting poopoo pero meron pa rin sa loob nakatulog na po si LO now pero di parin nailabas lahat. Hirap din po kasi ma contact pedia nya di ko po alam gagawin.

2 Replies

Formula fed ba si baby mommy? Painumin nyo po ng tubig at massage po ang tummy.

4y ago

Yes po formula fed.

tubig po at foods na more on fiber....