6 days ng di makadumi si baby

Normal lang po ba na 6 days ng di nakakadumi yung baby? Pure breastfeed po sya mag2 months na po. Dalawang doctor na po tinanungan ko, normal lang daw po since bf naman ako. Pero nabbother kasi ako haha. Di kaya sya malason non? Kasi di nya nailalabas yung kinakain nya. Di naman sya iritated at iyak ng iyak. Umiire lang sya kadalasa. Ayoko kasi sanayin magsuppository e.

2 Replies

Mamsh kahit konti na naisasabay sa utot wala?

5y ago

Try no pacheck sa ibang pedia, kasi sabi sakin ng pedia ang normal na dumi ng baby ay 2 to 6 times a day lalo na oag breastfeed kasama na dun yung napapasama sa utot

Ff