Putol putol na tulog ni Baby

Mga momshie hingi lang ako tips and advise kasi yung baby ko 2 days na syang hirap makabuo ng derechong tulog.. Yung tipong 1 hour mo na sya hinehele at pinadede.. Tapos paglapag sa crib after 10 or 15 mins lang nagigising na ulit iyak ng iyak. Hindi ko kasi sinaswaddle si baby sinubukan ko yun dati pero ayaw nya naiinitan sobrang pawisin sya. Pag pinawisan nagkakarashes. Sinubukan ko na din na nasa aircon room kami nagigising pa din at iyak ng iyak. Di naman dahil sa diaper kasi lagi naman chinecheck kung puno na diaper.. Magti 3 month na baby ko. Ang hirap kasi di ako makakilos pag lagi sya nagigising. Minsan kahit nasi CR ako di ko magawa kasi iyak ng iyak pag gising sya. Baka meron po kayo maisuggest na effective gawin.. Thanks in advance po. #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Hi mommy. Same po tayo. Kapag ganyan po kasing stage clingy pa ang mga babies. Minsan ganyan din baby ko. Mababaw lang matulog. Kapag ganyan po it's either may nararamdaman si baby or magas yung tummy niya. Ang ginagawa ko po nagpapatugtog ako ng mellow music tapos hele. Kapag nakatulog na siya sa yakap ko nang mahimbing saka ko siya nilalapag.

4y ago

nilalagyan ko nga po ng acete de manzanilla tyan nya. utot nman sya ng utot pero yun nga mababaw pa din tulog gusto lagi karga. thanks momshie..

up!