breastfeeding

naiiyak ako sa sakit ng nipples ko 😒 ilang gabi na din ako nangatog dhil sa lamig di nmn ako nilalagnat pero sobra sakit ng boobs ko namimintig prang nadadamay ung sugat ko (CS delivery) any advice mga mommy ? nagaalangan na ako mag pa dede dhil sobrang sakit pero at the same time ayaw ko sanayin agad sa bote c baby. meron po ba kayo alam na pwede ipahid na pampamanhid sa nipples na safe kay baby? salamat po

1 Reply

correct latch po dear. nuod ka sa YouTube.. if painful Ang breastfeeding session niyo ni baby means shallow latch si baby, hindj masakit pag correct Ang latch ni baby dear..