breasfeeding

Mga mamshies, ano po pwede ko gawin yung nipple ko nadugo na and may lumabas na laman, gsto ko magpadede kaso super sakit talaga. Ano po kaya pwedeng ilagay sa nipple? Yung left po yung sobrang sakit and dumugo na so plaging right dede nalang na bibigay ko kay LO.

2 Replies

mommy advised by pedia continue breastfeeding kht dumudugo. pag di siya naka latch put petroleum jelly. warm compress din po.

pwede ipahinga mo muna at mag formula kahit mga 2 days lang tapos balik mo ulit breastfeed