breastfeed to bottlefeed

help po co breastfeeding mommies ... 1 year and 7 months na po baby ko today. last January nag try ako na stop breastfeed nag take dn ako ng Pariodel pra humina milk supply ko. na try namin na 1 day hndi tlaga sya dumede sakin kaso iyak naman ng iyak nakakaawa sobra lalo pag ung inaantok sa tanghali at gabi gsto matulog at gusto din dumedede nakakatulog nalang sya sa kakaiyak. hndi ko kinaya pinadede ko ulit sakin naaawa kasi talaga ako... yung bote hndi nya dinedede hinahagis pa? pero last year pa na try na namin sya i formula kso tyagaan tlaga pag malapit na maexpired yung nasa bote gagamitan ko nalang ng syringe para maubos nya kasi sayang ung gatas. hanggang ngayon ganyan ginagawa ko sakanya pag ayaw nya na ung milk sa bote i-syringe o spoon o paunim ko sa baso nalang paunti unti nauubos nman.. ano po ma aadvice nyo sa situation ko? gusto ko na sana stop breastfeeding sa august dn kasi 2 yrs old na sya..saka mejo mahirap na padedehin sa labas gusto nakalabas buong dede ko pinaglalaruan hehe? thanks po

1 Reply

Hello. If okay naman supply ng milk mo, try mo magstore sa ref para hindi kana magformula, mas okay kasi ang breastmilk. Or you want to stop na talaga it's up to you. Ang gawin mo na lang ialternate mo huwag ung biglang stop kasi maninibago siya. Panoorin mo rin ng mga vids na nagmimilk sa bottle na mga babies tapos explain mo why sila nagmimilk sa bottle kasi big girl na sila etc etc. :)