help!

Is it possible bumalik ung milk supply kahit 4mos ng stop mag bf? Natuyuan kc ako milk b4 pero mix feed sya till 6 weeks old sya kaso hina talaga gatas ko. Ngaun ung baby ko ayaw dumede sa bote paggising gusto sa dede ko nakakadede lang sya sa bote pagtulog. Naaawa ako kasi wala nman sya nasisipsip sakin kea umiiyak sya help naman po

1 Reply

Pwede pong bumalik ipalatch mo si lo kahit wala pang lumalabas tapos try niyo rin po mag skin to skin

5y ago

Ah ganun pla un. cs kasi ako di siniping sakin si baby pagkapanganak. Nahawakan ko lang si baby nung lalabas na kami ospital. Thanks sis 😊