Nahulog si baby

Nahulog po si baby sa upuan..pinapaliguan kopo kase xa sa upuan n mahaba dto smen pinapatong ung paliguan nia pinatay kopng saglit ung sinaing ko malapit lng as in halos katabi lng nmen lutuan kase ndi nmn gnun kalaki ung bahay...nagulat nlng ako pagtingen ko sknya nasa baba nxa sobra po akong natakot kase wala nmn ako narinig na kumalabog o nalaglag natakot ako kase nasa samento n. ung anak ko pagtingen ko dun xa umiyak binuhat koxa saglit at hinawakan ung ulo nia..qng may bukol wala nmn po..pero takot paden po ako hanggang ngaun kase sabi nila obserbhan kodaw po muna wng susuka dalhin n sa hosptal pero ndi pden po kase ako mapalagay...ndi ko xa kagad pinatulog halos 2hrs xang gcng ngaun kolng xa pinatulog...sna lang po walang mangyaring masama sa anak ko kase ndi kopo tlga maoatwad ang sarili ko

1 Reply

Hindi mo nmn sinadya un, im sure ayaw mo nmn mangyari yun so wag ka msydo hard sa sarili mo. Pray ka lng po na maging ok si baby. Pacheckup mo na para mapanatag ka at maka sigurado na dn na ok tlga sya. Lesson learned nlng po