nipple struggle

Help nman po... sugat sugat n po nipple ko.. anu po pwde ilagay?? Tska ilang days po bago dumami milk nio??

11 Replies

Wash your nipple every after feeding and keep it dry in between feedings. Then you can put petroleum jelly. Make sure wash mo before mag milk ulit si baby. 😊 Mga 2 weeks lang naman yan kasi nag aadjust pa ang nippla mo at si baby. After nyan sobrang mag eenjoy kana sa breastfeeding. Sobrang saya. 😊