42 weeks 3 days

Help nman Po start Po nun Dec 11 nag blood at brown discharge n Po aq hndi pa Po AQ admit KC dpa dw Po aq manganak... 3 days Po aq spotting Sobrang alala q na Po dpa q nanganganak .. pinabalik balik lng Po aq Ng ob q puro follow up eh sya na Po nag Sabi n overdue nko ... Pero dpa Po aq pinapaanak khit suggest AQ Ng CS ayaw.ano Po b dpat qng gwin

1 Reply

Bakit dw po ayaw pa kayo ics? Nagpaultrasound po ba kayo nung last check up nyo? Ok pa po ba daw amniotic fluid nyo? Balik po kayo sa ob nyo para macheck ulit.