41 weeks 4 days

Bkit Po Ganon dnugo na Po aq na may brown discharge pero dpa Po admit pinauwe pa Po AQ kc dpa dw Po aq manganak 3 days na Po aq spotting cnbhan Lang Po AQ na bumalik pag nahilab n Ang tyan Ganon Po ba yon. Hirap n Po KC AQ .

2 Replies

Naku mamshie, kailangan nyu na po magpa cs baka ma overdue po kayo.. Sa pagkakaalam ko kasi nasa 39-41 weeks lang po dapat si baby sa loob ng tyan natin kasi kapag sumobra po sa weeks baka po mag poop na sya sa loob..

4y ago

42 weeks 3 days na Po AQ pinapabalik blik nlang Po aq Ng ob q sila nnga Po nag Sabi n overdue nko .nhingi AQ permit para lumipat nlng Ng ibang ob pero d AQ bnigyan.

hala mommy! over due date kana! delikado na yan pwedeng maluto o makatae sa loob baby mo , need mo mag pa open cervix