Labor??

Help nman po.. Kahapon may lumabas sakin sipon na may halong dugo.. Una konti hanggang sa parami na sya ng parami.. Pero ngayon konti na lng po lumalabas sakin tapod humihilab po tyan ko di nman po madalas minsan lang pero medyo masakit.. Punta na po ba ko ng ospital?

2 Replies

Mucus plug na sis ung lumabas sau.. mag walking and squats ka mkakatulong un para dka mhrapan manganak.. pwede kng pumunta nadn sa ospital para macheck qng ilang cm kna.

Posible long open na cervix mo. Pwede ka naman na po magpunta nan ospital kung gusto mo ipacheck.