yellow mucus discharge!

Ano po ba yung nalabas sakin for 2 days at parami sya ng parami. Yellow sya na parang sipon. 35 weeks and 4 days po ko. 1cm na ko since last weeks. Kso npigilan ng pampakapit. Mucus plug na po ba yun? Bumababa narin ang panubigan ko ? in labor po ba ako?

2 Replies

better check with your OB po sis.

4y ago

Labor na po ba yan sis? Baka kasi pag nag tanong nanaman ako sa OB ko pabalikin nanaman ako at iconfine 😢 kakadischarge ko lang sa hospital

Pa check up na sis much better

4y ago

Kakadischarge ko lang sa hospital kasi namonitor ako mamaya pabalikin nanaman ako at maconfine ulit dagdag gastos 😢 may ibig sabihin po ba yan sis?