?

Anung po ba dapat kong gawin buntis po ako39 weeks and 5days napo may lumalabas napo sakin na parang tubig pero konti konti lang po pero hindi po sya humihilab samakit lang po tyan ko ! Please help po

2 Replies

same po tayo ngaun lng din. parang trickle of water..... 39 weeks and 1 day today. sign n dw po ng labor. pag trickle of water. clear po siya at di mapanghi. meaning water breaks n dw yon

Pwede po kayo magpatingin sa ob or midwife niyo para sure kasi kung panubigan po yan tapos lumalabas na baka po maubos, delikado para sa baby.

Related Articles