Hello

Mga momsh help nmn panu mag parami ng gatas. 4 days n aq naka anak konti p lng gatas q .. TIA

7 Replies

Unli latch nyo po si baby, palatch nyo lang ng pa latch sa dudu nyo si baby. Take malunggay capsules/supplements, sabaw, more water 3L or more a day :) Honestly, mahina din ang supply ko kaya naka mix feeding ako kasi ngpanic ako nun 3rd day na nakauwi kami from hospital after manganak. Pero ngayon pinipilit ko palakasin supply para ebf nako at di na magformula.

Kain ko po ng ulam na masasabaw. Lalo na oo ang malunggay pagkatapos mo mag padede kain ka ulit ..

Water ng water plus mga masasabaw na pagkain po and try niyo po mega malunggay

Then mag pump din po kayu mommy..nakakatulong din po Yun.

kumain ka po ng masabaw ng ulam lalo na malunggay

Magsabaw ka sis or malunggay capsule.

4y ago

once a day dn advised saakin ng OB ko sa malunggay capsule. niresetahan na nia ako 38 weeks pa lang ako ngaun :)

Sea shells po then sabaw