what not to do after giving birth mga mamsh?

Help naman po mga mommies. Thanksss!!!, 37 weeks na ako (first pregnancy) and I want to know kung anong mga bawal after giving birth.

1 Reply

Bawal magpaambon/ magpaulan kasi mabibinat ka, bawal magpakastress ng sobra baka magkaron ng postpartum depression, wag muna magbubuhat ng mabibigat or ggawa ng sobrang mabbigat na gwaing bhay, basta iwasan ang mabinat dahil delikado yun. Matatakasan ka ng bait kapag nabinat ka.

5y ago

Thanks :*