Rashes

Help naman po mga mamshie. Lalo po kasing dumadami yung rashes sa leeg ng lo ko. Nagkakaron na din sya ng konti sa dibdib. Pero muka naman syang ok hindi sya iritable sa rashes nya. Nilalagyan ko naman po ng petroleum jelly. Ano po bang gamot dito?

Rashes
20 Replies

wag nyo po lagyan ng petroleum kc mas lalong mgtrigger sa init at pgkairita ung rashes much better kng ala nmang lagnat ligo lng everyday at punas punas nlng din pag pnagpapawisan.. bungang araw po yan