baby rashes

mamis may rashes sa pwet si baby ki. kahit po nilalagyan ko petroleum jelly. ano po pde ilagay.. kapag po umiihi or poop sya. ok lang po pamunas is maligamgam na tubig?

10 Replies

Wag mo lagyan ng petroleum gel..maligamgam na tubig ipang'linis mo and make sure dry na dry na pwet nya before mo lagyan ng diaper..and palit din po lagi...try huggies dry diaper kasi yun gakit ko kay lo and never sya nagkarashes..

Nung si baby ko ang nagka rashes Sis, drapolene cream ginamit ko effective siya sa kanya , medjo pricy nga lang siya, ehehe 😊 tapos warm water din pinang pupunas ko sa kanya.

Stop using petsrolium momsh mainit po yan para sa balat ng baby..mag in a rash kpo safe yan sa sensitive skin ni baby #good for my rdrea

Try calmoseptine din po mommy...avoid muna using diapers...air dry or cloth diapers muna para relax ang balat n baby

Lagay po kayo pamahid and change nlng po ng brand ng diaper baka po kasi hindi hiyang si baby sa ginagamit nia po.

Wag lng tubig... di yan gagaling.. pwede drapolene pwede sudocrem.. ito ginagamit ko basta aaksyon na magrashes na

Petrolium jelly po kung mainit ang panahon huwag niyo po lagyan. Cream nalang po like sudocream drapolene

sis kung ngkakarashes si baby..iwas muna sa diaper or better plitan mo yung brand ng diaper

Wag nyo po muna lagyan ng diaper para matuyo yung rashes ni baby

Try drapolene cream.

Related Articles