pls help

help naman po ..last week po result q sa tvs my nakita sa kaliwa q .posible daw ectopic pregnancy .then ngaun po nagpa ulit aq sa kanan naman wala daw sa kaliwa nakita .posible daw ectopic rin ..ndi naman aq dinudugo at hindi rin sumasakit ang tiyan q .kadalasan kinakabag lng ako ..nararamdaman q sintomas ng isang buntis ..like ung dede q sumasakit at naninigas madalas aq mahilo at naduduwal ..ano ba gagawin q ? 10weeks na q base sa lmp q posible bang lumipat mula kaliwa papuntang kanan kapag ectopic ka ??? nakakabaliw na !!! kailangan q raw magpa opera ..diko alam qng ano gagawin q...

2 Replies

Kailangan po tangalin dahil nasa labas ng Uterus yung fetus mo nakakamatay po ang ectopic pregnancy. Magpa opera kana as soon as possible po

5y ago

Alam ko lumalaki din sila like babies inside uterus but the problem is di po kaya ng fallopian tube e accommodate ang size ni baby 3 months delikado na po yun sayo

Hindi po posible na lumipat iyon.

5y ago

ah ganon ba so ano kaya ito ??