Any advise naman po?

ilang beses po aq ngtest puro malabong line and den ngyon ngtest aq peo single line ndi papo aq delay peo dhil excited aq maaga q ngtake ng p.t june 3 papo period q..kc 5 yrs. n kmi ni hubby i hope naiintindhan nyo po aq nahihilo kc q tas sumsakit din blakang q pati dibdib q medyo maskit last period q po may 3...posible kya qng buntis?

1 Reply

Maaga pa para malaman. Wait ka po ng at least 2 weeks after ng scheduled period mo