May uti po ako ang taas 😭

Help naman po kung ano po pwedeng gawin. Ok lang po ba mag take ng antibiotic? Sa Thursday pa appointment ko sa ob baka daw resetahan ako ng antibiotic. Di ba makaka problema si baby don?

May uti po ako ang taas 😭
78 Replies

May antibiotic na ok sa buntis, water therapy ka at buko juice. Sa akin noong buntis ako, uminom din ako cranberry juice kasi hindi gaano effective ang water at buko juice lang. Mainam sa uti. Ayoko naman lagi na lang umasa sa antibiotic.