Antibiotic for preggy

Magandang araw po! Safe po ba ang antibiotic to treat UTI for preggy? Mataas daw po WBC ko sabi ng OB ko kaya binigyan nya ako ng antibiotic, sabi nya safe naman daw po yun at wag ako matakot pero worried ako baka magkakomplikasyon si baby tulad ng mga nababasa ko.

13 Replies

Nako Sis Ako din ngayon lang Ako nag pa lab ulit dahil last week nag lab Ako mataas Yung result Ng Urinalysis ko NASA 8-10.Tapos kanena nagpa lab Ako ulit sa IHi ko Hala kataas Naman na nag 30-35 na sobrang bwesit nga Ako dahil sa Ngayon lang Ako nakaranas ng ganun kataas Ng result sa lab ko tapos sinabihan pa Ako Ng Midwife ko sa Meternity Clinic Siya private.sinabihan Ako na baka daw nag trigger Yung Infection ko kaya baka daw tumaas Yung infection ko. nag expect na nga Sana Ako na bumaba na Yung Infection ko eh bigla Naman na tumaas. before sa ibang clinic Ako nagpapa check up Hindi Naman Ako nakaranas na ganyan ka TaaS na Infection sa Government Health Center pa Yun tapos Amoxicillin lang Yung iniinum ko non tapos bumabaa pa Yung infection tapos niresetahan nila Ako ulit para mawala na at Doon awa Naman nawala Yun pero Itong Isang clinic na pinag check upan ko parang kalabo Naman Ng mga pinag gagawa nila nainis nga akop

2y ago

tapos Yung Sabi pa nila baka daw may sakit Ako sa kidney or sa bato eh nag iingat nga Ako tapos magkakaroon pa Ng bato or kidney..hehe pasensiya na Po nabwesit lang talaga Ako kanena sa Clinic na pinag check upan ko

Ako momsh due ko na sa sept. 7 pero nalaman ko nung saturday may uti ako nagwoworry ako na baka mahawa pa si baby kung kailangan malapit nakong manganak kaya nagrerequest sana ko na magpacs nalang kaso hindi daw pwede pinag antibiotic lang ako ng ob ko after nung magpaurine test ulit ako at magpacheckup sana mawala na uti ko

hello mommy pag ob po nag reseta wag po tayo matakot hehe kasi alam naman po nila yan.. ako rin po before twice mataas yung wbc ko nag take po ako ng cefuroxime kaso di effective sakin kaya pinaulit yung urinalysis test ko then pinag take naman po ako ng fosfomycin ayun thank god normal na po yung wbc ko.. 😊

trust your OB hindi sila mag rereseta ng gamot na ikakapahamak ng pasyente mas matakot ka pag di na gamot UTI mo kasi pwde makuha ni baby ang infection.nong buntis ako 2x ako nag ka UTI 2x din nag antibiotic pero okay naman ngayon si baby.

Trust your OB lang mii.. Alam nila what's good nd not for us. wag masyado ma worry kasi bka ma apektuhn si baby sa kaka worry mo.. Stay healthy, drink a lot of water mii and stay positive.. Pray lang tayo 🙏🏻🙏🏻🙌

Kapag OB na ang nag reseta very safe un po..alam nila ang bawal at hindi sa buntis dahil profession nila yan. Wag ka maniwala sa opinion lang ng iba base sa experienced nila dahil iba iba ang case ng pagbubuntis.

Wag ka ng magpapacheck up sa OB mo kung pinagdududahan mo din lang gamot na inirereseta niya sayo. D naman siguro yan maging OB kung bobo yan na basta ka na lang painumin ng gamot na d pwede sayo.

pag galing po sa OB safe po yun wag lang kayo bumili ng ovee the counter na mga gamot na hindi galing sa OB niyo hehe pag d kayo uminom mas magkakaroon kayo ng komplikasyon at maapektohan lalo si baby

OBs know best. Mas marunong sila kesa sa moms here who are not doctors. Trust your OB. Experienced the same and tool cefuroxime. All is well.

Sino ba pagkakatiwalaan mo? Yung OB mo or commentor dito? Basing sa sinabi mo safe at galing yan sa ob mo.