Antibiotic

Mga mamsh ok lang ba di inumin yung niresetang antibiotic and magwater therapy nalang for UTI? Natatakot kasi ako mag antibiotic tapos yung nireseta is monurol super mahal 🥹🥲 Pero may pampakapit naman na heragest. 🥲 Currently 8 weeks 2 days po si baby

1 Reply

Hi, if nireseta ng OB niyo yun then it is safe to take po. Mas risky if left untreated yung UTI sa pagbubuntis. Common ang UTI sa pregnant women and lahat nireresetahan talaga ng antibiotic na safe sa baby.

1y ago

thank u mamsh, binili ko na din meds, isang sachet lang naman din, monurol, though pricey talaga 💞