May uti po ako ang taas 😭

Help naman po kung ano po pwedeng gawin. Ok lang po ba mag take ng antibiotic? Sa Thursday pa appointment ko sa ob baka daw resetahan ako ng antibiotic. Di ba makaka problema si baby don?

May uti po ako ang taas 😭
78 Replies

sa Taas ng uti mo, malamang bbgyan ka ng antibiotic nyan. pero, habang di kapa nabalik sa OB, more on water ka mamshie.. sakin, malapit nandue ko saka ko nagka uti. Btw, di po mag rereseta si OB kung di magkaka problema si Baby..

May antibiotics para sa buntis momshie kaya wag kang mag siyadong mag worry, more water ang inom ka ng sabaw ng buko sa umaga habang alang laman tiyan mo, 2days lang uti ko nawala agad, hindi pako nag take ng med. Nun

for the mean time magbuko juice at water po kau habang walang binibigay na antibiotic OB mo po.. ako for the whole pregnancy ko naka apat na beses ako nagtake antibiotic.. In God's grace my bb is well

Nkainom din ako momshies ng antibiotic,after d nawawala ung uti ko s urinalysis kya sabi ob ko mg p test ako ng urine cultivate and sensitivity test nkita n wala tlga kong uti, so d n ko binigyan ng antibiotic

Hindi po.. Ako po naadmit dahil sa uti 6 months pa lang tiyan ko naninigas na sign of labor.. Dahil sa uti mapapaaga ang panganganak kaya inadmit ako ang daming antibiotic at pampakapit ang nilagay sakin..

inom ka fresh buko every morning and more water try mo mag betadine wash yung violet ako since nag buntis ako di ako nag ka UTI negative lahat ng results ko sa awa ng diyos now 36 weeks na preggy..

ako nag inom ng antibiotic ok naman nawala sya 1 week lng uminom ako..kc dati takot din ako gawa nga antibiotic sya..but anyway d nmn sya irereseta ni ob kung makakasama sa baby..

Ngkaroon din ako ng uti tapos nresethan ako ni ob pero ntkot ako inumin kaya ng seld medicate n lng ako inom buko and more water ngpa urine ule ako normal n wala ng sign ng uti

No antibiotic po. Please take natural remedies. Drink plenty of water, cranberry juice, banaba tea, or buko juice. This will help you po. Avoid eating salty and fatty food.

Hello mommy! don't stress out po, hindi naman po kayo bibigyan ng antibiotics ni OB pag hindi safe for you and for your baby. Trust your OB po, and pray. Stay safe mommy!